Tổng quan

Được thành lập từ năm 2018, Công ty Cổ phần BCG Land là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) - Một trong những Tập đoàn đầu tư đa nghành hàng đầu Việt Nam với hơn 70 công ty thành viên và liên kết. 

BCG Land hiện đang tập trung đầu tư vào các phân khúc bất động sản từ cao cấp đến hạng sang với danh mục dự án đa dạng, sở hữu những vị trí đắc địa tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực giàu tiềm năng phát triển trên khắp cả nước.

Hiện nay, BCG Land đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực bằng nhiều giải thưởng danh giá, BCG Land đang hướng đến trở thành Top 5 nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam đến năm 2026.

Các phân khúc đầu tư:

Bất động sản Nhà ở & Khu Đô thị: BCG Land phát triển phân khúc Bất động sản Nhà ở & Đô thị với sự ra đời của các dự án có kiến trúc độc đáo, vật liệu thân thiện với môi trường tạo nên không gian sống đẳng cấp, sang trọng, góp phần phát triển và thay đổi diện mạo đô thị tại địa phương.

Bất động sản Nghỉ dưỡng: BCG Land luôn mang tầm nhìn phát triển dự án Bất động sản Nghỉ dưỡng bền vững với thời gian từ thiết kế đến vận hành. Những công trình của BCG Land hướng đến việc sử dụng năng lượng tái tạo, dùng vật liệu thân thiện với môi trường, giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương và hạn chế tối đa việc tác động đến hệ sinh thái tự nhiên.

Bất động sản Khu công nghiệp: Cùng với sự chuyển dịch của chuỗi cung ứng toàn cầu gần đây, Bất động sản Khu công nghiệp hứa hẹn sẽ trở thành thị trường sôi động trong tương lai. BCG Land đã nhanh chóng bắt kịp xu thế đó, tập trung phát triển các khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố Công nghiệp cấp 2 có kết nối tốt với các cụm cảng biển quan trọng, được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm toàn ngành trong dài hạn.

Thông điệp từ Chủ tịch

“Là doanh nghiệp phát triển bất động sản chuyên nghiệp, BCG Land luôn cố gắng tạo dựng niềm tin và mang lại giá trị thực cho các khách hàng, đối tác và cổ đông. Với uy tín là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã và đang cố gắng tạo dựng giá trị bền vững trong từng dự án, đồng thời định hình lại phong cách sống tương lai.”

ÔNG NGUYỄN HỒ NAM

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực

Sứ mệnh

Tạo dựng uy tín, phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa cho cổ đông và cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Phát triển

Tiên phong

Chia sẻ

Tin cậy

Trách nhiệm

Cột mốc phát triển

2022-2026

TIẾP TỤC TĂNG TRƯỞNG QUY MÔ

- Bàn giao Khối condotel dự án Malibu Hội An

- Bàn giao Khu shophouse dự án Hoian d'Or

- Ký kết hợp tác chiến lược với Intercontinental Hotel Group (IHG) và Banyan Tree quản lý vận hành dự án Hoian d'Or

- BCG LAND CÔNG BỐ IPO TRONG QUÝ III/ 2022

Những dự án sẽ triển khai sắp tới:

- Phoenix Mountain tại Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn

- Helios Village tại Gia Nghĩa, Đắk Nông

- King Crown Thủ Đức tại Tp. Thủ Đức

- Hội An Legacy tại Hội An, Quảng Nam

- King Crown Village giai đoạn 2 tại Thảo Điền, Tp. HCM

- Mỹ Khê Marina Bay tại Quảng Ngãi

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Hồ Nam

Ông Nguyễn Hồ Nam

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông Nguyễn Hồ Nam

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Trên cương vị là người sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn BCG, Chủ tịch HĐQT BCG Land, Ông Nam chịu trách nhiệm lãnh đạo mọi hoạt động chung. Nhờ vào tư duy sáng tạo, khả năng phân tích nhạy bén đã giúp Ông Nam xây dựng được môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp phát triển vững mạnh cho BCG Land và toàn Tập đoàn, cũng như thiết lập mối quan hệ bền chặt với các đối tác kinh doanh.

Trước khi thành lập Tập đoàn BCG, Ông cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo điều hành công ty chứng khoán và ngân hàng tại Việt Nam. Ông cũng từng giữ vị trí Giám đốc Dự án tại Unilever Úc.

Ông Nam tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính tại Đại học Monash, Úc.

Ông Nam được trao danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á TBD APEA trao tặng.

Ông Nguyễn Tùng Lâm

Ông Nguyễn Tùng Lâm

Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Tùng Lâm

Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Lâm là Phó Chủ tịch HĐQT BCG Land phụ trách phê duyệt và phát triển các dự án bất động sản công nghiệp, các dự án bất động sản dân cư phía Bắc do BCG Land đang mở rộng phát triển. Ngoài ra, Ông Lâm cũng phụ trách mảng quan hệ đối ngoại của BCG Land.

Ông Lâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Ông từng giữ những vị trí điều hành cấp cao tại các công ty cổ phần thương mại và ngân hàng.

Ông Lâm đã tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Bentley University, Hoa Kỳ.

Bà Huỳnh Thị Kim Tuyến

Bà Huỳnh Thị Kim Tuyến

Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Huỳnh Thị Kim Tuyến

Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Tuyến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Với thâm niên công tác tại Công ty hơn 20 năm, bà Tuyến rất am hiểu tình hình hoạt động Công ty, có khả năng phân tích, đánh giá sâu sắc các lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Công ty. 

Bà Tuyến hiện đảm nhiệm các chức vụ ở các đơn vị thành viên như: Trưởng Ban kiểm soát Công ty TNHH Liên doanh Khai thác Chế biến Vật liệu Xây dựng An Giang, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Tapiotek, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tracodi Trading & Consulting.

Bà tốt nghiệp Trung cấp kế toán. Đạt các chứng chỉ Quản trị doanh nghiệp và Tư duy chiến lược vốn.

Ông Võ Mạnh Tín

Ông Võ Mạnh Tín

Thành viên Thường trực HĐQT

Ông Võ Mạnh Tín

Thành viên Thường trực HĐQT

Với cương vị là Thành viên thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành của BCG Land, ông Tín chịu trách nhiệm quản lý chung mọi hoạt động của Công ty, đặc biệt tập trung giám sát chiến lược và hoạt động phát triển các dự án bất động sản.

Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén của mình, ông Tín tham gia vào ban điều hành, thành viên hội đồng quản trị của các công ty con, công ty liên kết của Tập đoàn và có nhiều đóng góp lớn vào sự tăng trưởng của BCG Land trong thời gian qua.

Trước khi gia nhập BCG Land, Ông Tín có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ông Tín tốt nghiệp nghành Khoa học máy tính tại Đại học Bách Khoa TP. HCM.

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Thành viên HĐQT

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Thành viên HĐQT

Ông Bùi Thiện Phương Đông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và làm việc tại các vị trí gồm Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Quản lý thiết kế quy hoạch - thiết kế xây dựng, Quản lý thi công các dự án cao tầng và hạ tầng kỹ thuật, Quản lý điều hành và vận hành khai thác các dự án giao thông đường bộ...

Trước khi gia nhập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải vào tháng 8/2020, ông từng đảm nhận chức vụ quản lý trong các công ty về lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam

Ông Đông tốt nghiệp bằng Đại học chuyên ngành Kỹ thuật công trình tại Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Đặng Đình Tuấn

Ông Đặng Đình Tuấn

Thành viên độc lập HĐQT

Ông Đặng Đình Tuấn

Thành viên độc lập HĐQT

Với tấm bằng danh giá hạng nhất về Kỹ thuật Điện và Điện tử của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, Ông Michael tiếp tục hoàn thành Thạc sĩ Quản lý Khách sạn tại Đại học Cornell và kết thúc bằng Tiến sĩ Quản lý Tổng hợp tại Đại học Quản lý Singapore.

Từng đảm nhiệm vai trò phụ trách hoạt động toàn cầu và phát triển kinh doanh tại CapitaLand Limited và Ascott Limited Singapore, ông Michael hiện là Thành viên độc lập HĐQT BCG Land, chịu trách nhiệm trực tiếp giám sát các hoạt động liên quan đến quản lý vận hành, lựa chọn các đơn vị quản lý vận hành và phê duyệt các hợp đồng vận hành các dự án bất động sản với bên thứ ba.

Trước khi gia nhập BCG, Ông là người sáng lập Anpha Holdings và M.I.K Corporation - những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Khánh Duy

Ông Nguyễn Khánh Duy

Thành viên Thường trực HĐQT

Ông Nguyễn Khánh Duy

Thành viên Thường trực HĐQT

Ông Nguyễn Khánh Duy là Thành viên Thường trực HĐQT BCG Land. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế, giám sát thi công các dự án lớn và kinh nghiệm quản lý điều hành trong các doanh nghiệp tại Việt nam.

Trước khi gia nhập BCG Land Ông Duy từng là Trưởng Khoa Kiến trúc trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM, Giám đốc Khối dự án - Giám đốc cấp cao tại Tập đoàn Nguyễn Kim, Tổng Giám đốc công ty Bideco (Bình Dương), Giám đốc dự án kiêm Phó tổng giám đốc công ty Gigamall Việt Nam, ...

Ông Duy tốt nghiệp Kiến trúc sư dân dụng và công nghiệp, Thạc sỹ quy hoạch đô thị tại Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Ông Tan Bo Quan, Andy

Ông Tan Bo Quan, Andy

Thành viên độc lập HĐQT

Ông Tan Bo Quan, Andy

Thành viên độc lập HĐQT

Ông Andy là Thành viên Độc lập HĐQT BCG Land, Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư, phát triển kinh doanh, điều hành công ty đa quốc gia và thị trường khu vực Singapore, Malaysia, Hongkong, Việt Nam, …

Từ năm 2016, ông Andy đã gia nhập BCG với vai trò Giám đốc dự án. Hiện này, Ông Andy cũng đang giữ chức vụ Thành viên HĐQT của BCG.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm, bất động sản và có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ông Andy là người đồng sáng lập và giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại A Consulting Group Pte. Ltd từ năm 2014 – 2016.

Ông Andy đã tốt nghiệp Cử nhân Truyền thông và Báo chí tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

Ban Điều Hành

Bà Nguyễn Châu Diệu Ân

Bà Nguyễn Châu Diệu Ân

Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Châu Diệu Ân

Tổng Giám Đốc

Bà tham gia vào BCG Land từ Tháng 05/2021. Hiện tại Bà Ân giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Quản lý định mức và hiệu quả dự án.

Trước khi đảm nhiệm vị trí này tại BCG Land, bà có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên môn và từng đảm nhiệm vị trí điều hành cấp cao trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản đa dạng và quy mô lớn từ cao tầng đến khu đô thị vệ tinh lên đến 1,000ha tại Tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bà Ân đã tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý Xây dựng tại Học viện Công Nghệ Châu Á (AIT) với luận văn đạt loại xuất sắc.

Bà Nguyễn Thị Loan

Bà Nguyễn Thị Loan

Phó TGĐ Điều Hành Kiêm GĐ Tài Chính

Bà Nguyễn Thị Loan

Phó TGĐ Điều Hành Kiêm GĐ Tài Chính

Bà Nguyễn Thị Loan là Giám đốc Tài chính BCG Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, bà Loan có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực tổ chức bộ máy tài chính kế toán, xây dựng quản lý ngân sách, phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh.

Trước khi gia nhập BCG Land, bà Loan từng là Giám đốc khối Tài chính Thương mại tại tập đoàn Heineken, lãnh đạo cấp cao tại nhiều tập đoàn đa quốc gia như: Tập đoàn Philip Morris International Thụy Sỹ, Imperial Tobacco Group UK, Tập đoàn ITA.

Bà Loan tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế học tại ESCP Business School & Paris Dauphine Universite, cử nhân tại Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên ngành Tài chính Ngân Hàng.

Ông Lê Nông

Ông Lê Nông

Phó TGĐ Phụ Trách Phát Triển Dự Án

Ông Lê Nông

Phó TGĐ Phụ Trách Phát Triển Dự Án

Ông Nông gia nhập Tập đoàn BCG từ Tháng 11/2019 với vị trí Phó Ban Nguồn vốn. Đến Tháng 07/2020, Ông được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng Giám đốc điều hành BCG Land cho đến nay.

Trước khi gia nhập Tập đoàn, Ông Nông có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành tài chính ngân hàng. Ông đảm nhiệm qua nhiều vị trí quan trọng tại Ngân hàng BIDV và chi nhánh BIDV tại Tỉnh Đắk Lắk. Ông có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội Khu vực Tây Nguyên nói chung và Tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Ông Lê Nông Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đa Năng chuyên Ngành Tài chính Ngân hàng.

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Phó TGĐ Phụ Trách Xây Dựng

Ông Bùi Thiện Phương Đông

Phó TGĐ Phụ Trách Xây Dựng

Bà Lê Nguyễn Bảo Triều

Bà Lê Nguyễn Bảo Triều

Phó TGĐ Phụ Trách Đầu Tư Dự Án

Bà Lê Nguyễn Bảo Triều

Phó TGĐ Phụ Trách Đầu Tư Dự Án

Bà Triều được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc BCG Land phụ trách Mảng Đầu tư các dự án Bất động sản.

Bà có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu. Trong đó, Bà có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty tư vấn thuộc Bộ Công nghiệp. Bà từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng về Kinh doanh và Đầu tư tại các Công ty bất động sản có tiếng tại Việt Nam.

Bà Triều tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Đối tác

Giải thưởng

Giải thưởng
Giải thưởng
Giải thưởng
Giải thưởng
Giải thưởng
Giải thưởng
028 2221 6868

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Email (*)
Nội dung
https://www.bcgland.com.vn/
https://www.bcgland.com.vn/catalog/view/theme/